Tin tức

Bàn giao nhà liền kề ST4 Camelia Homes, Gamuda Gardens

Chủ đầu tư GamudaLand đã bàn giao khu nhà liền kề ST4 Camelia Homes cho cư dân theo đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng. Nhiều khách hàng tỏ ra phấn khởi khi được nhận nhà mới. Anh Tuấn (một trong những khách hàng đầu tiên được nhận nhà) chia sẻ: ” Tôi rất vui mừng vì chủ đầu tư đã hoàn thành đúng như tiến độ. Tôi quý trọng những cố gắng của chủ đầu tư GamudaLand trong quá trình hỗ trợ cư dân đặt mua, thanh toán cũng như kết nối cộng đồng tại dự án”.

ban-giao-nha-lien-ke-st4

Hình ảnh thực tế nhà liền kề ST4 trước thềm bàn giao nhà

Nỗ lực không ngừng từ phía chủ đầu tư GamudaLand Việt Nam

Sau hơn 1 năm tiến hành thi công, đến nay, khu liền kề ST4 đã cơ bản hoàn thiện xong nhà, cơ sở hạ tầng, cảnh quan cây xanh để bàn giao cho cư dân. Chủ đầu tư luôn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ đã cam kết.

tien-do-xay-dung-st4-thang-3-2018

Tiến độ thi công nhà liền kề ST4 vào tháng 3/2018

Khu liền kề ST4 mang đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên với khuôn viên dành cho người già và khu vui chơi cho trẻ em. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường trẻ thơ với những chòi nghỉ, ghế đá, khu vực vui chơi trẻ nhỏ cộng hưởng cùng hồ điều hòa mini đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời.

tien-ich-lien-ke-gamuda

Cảnh quan với hồ điều hòa, dường dạo bộ trong khu liền kề ST4 và ST3

Chủ đầu tư luôn nỗ lực đảm bảo tiến độ thi công để bàn giao nhà đúng thời gian cho cư dân. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư thông qua các hoạt động cộng đồng vào mỗi dịp lễ tết. Chính yếu tố này giúp cho các sản phẩm trong khu đô thị có tỉ lệ dọn đến ở sau khi nhận bàn giao rất cao, từ 80-90%. 

hoat-dong-vui-choi-khu-do-thi-gamuda-gardens

Chủ đầu tư tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng nhằm xây dựng cộng đồng cư dân đoàn kết, văn minh

Một số hình ảnh thực tế bàn giao nhà liền kề ST4 Camelia Homes

Nhà liền kề ST4 bàn giao hoàn thiện mặt ngoài đồng bộ và để thô bên trong, để chủ nhà lên ý tưởng và thi công nội thất.

nha-lien-ke-st4-Gamuda

Hình ảnh thực tế bàn giao bên ngoài nhà liền kề ST4

ban-giao-tho-ben-trong-nha-lien-ke-st4

Ảnh thực tế bàn giao thô bên trong nhà liền kề ST4

Sản phẩm vẫn đang áp dụng chính sách trả chậm 36 tháng không lãi suất cùng nhiều chiết khấu khủng. Hiện tại, sản phẩm đã bán hết các căn tiêu chuẩn, chỉ còn một vài căn góc, tuy nhiên, cũng có nhiều căn ST4 chủ nhà có nhu cầu chuyển nhượng với mức giá ưu đãi.

Liên hệ nhận thông tin

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác