Tin tức

Bán cắt lỗ biệt thự Gamuda Gardens

Với kinh nghiệm trên 5 năm phân phối các sản phẩm tại khu đô thị Gamuda Gardens, chúng tôi chuyên cung cấp thông tin bán cắt lỗ biệt thự Gamuda Gardens, hỗ trợ khách hàng chọn căn phù hợp, thủ tục hồ sơ nhanh gọn, làm việc trực tiếp với chủ nhà.

khu-do-thi-gamuda-gardens

Khu đô thị Gamuda Garden nhìn từ phía cổng vào 

Biệt thự song lập giai đoạn 1 Botanic

Biệt thự song lập Botanic với thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, căn nhà gồm 3 mặt thoáng, hệ thống cửa kính lớn thông ra sân trước và vườn khiến cho phòng khách và khu vực bếp trở nên rộng thoáng hơn. Căn nhà với mặt tiền rộng 9m, diện tích đất: từ 189 m2 – 447 m​, diện tích xây dựng: từ  293m2 – 309m2. 

Với mức giá từ 13,5 – 18 tỷ, theo nhận định của nhiều khách hàng đây là mức giá khá “mềm” khi được sở hữu một ngôi nhà trong khu đô thị sinh thái xanh bao gồm gần 50 tiện ích đẳng cấp. Do nhu cầu sinh sống cũng như tài chính thay đổi của nhiều gia đình, hiện tại các khách hàng đã mua biệt thự Botanic đang có nhu cầu bán cắt lỗ. 

khu-biet-thu-song-lap-gamuda-garden

Biệt thự song lập giai đoạn 1 Botanic đã bàn giao cho cư dân

Biệt thự song lập giai đoạn 2 – SD44

Biệt thự song lập SD44 kế thừa những tinh hoa về thiết kế cũng như không gian, tiện ích của gia đoạn 1. Vẫn là mặt tiền rộng 8m, 3 mặt thoáng cùng hệ thống cửa lớn đón trọn nguồn ánh sáng và gió trời tự nhiên. Với diện tích đất: từ 160 m2 – 327 m​, diện tích xây dựng: từ  255m2 – 298m2. Khi vừa ra mắt thị trường, khu song lập SD44 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi mức giá chỉ từ 13,8 – 16 tỷ. 

Sở hữu vị trí vàng trong cả khu đô thị, biệt thự song lập SD44 với ưu điểm là trung tâm của dự án, đảm bảo an ninh tuyệt đối nhờ hệ thống đường xương cá và đường cụt, mật độ cây xanh hơn 50%. Đây thực sự là lựa chọn lí tưởng cho những cư dân yêu thích một không gian sống yên tĩnh, hòa hợp thiên nhiên. Cũng như giai đoạn đầu tiên, khu biệt thự SD44 đang được nhiều khách hàng bán cắt lỗ sâu. Điều này là tin vui cho những ai chưa có cơ hội sở hữu nhà tại khu đô thị.

anh-thuc-te-biet-thu-song-lap-sd44

Hình ảnh thực tế biệt thự song lập giai đoạn 2 SD44 đã bàn giao

Biệt thự song lập giai đoạn 3 – SD5

Đây là khu biệt thự mới nhất và là giai đoạn cuối cùng trong khu đô thị, với vị trí gần tuyến đường Yên Duyên – Minh Khai; khu biệt thự song lập SD5 tuy không được đánh giá cao về độ yên tĩnh nhưng lại rất thuận tiện cho cư dân về giao thông đi lại.

Với kích thước tiêu chuẩn 7x21m, diện tích đất từ 147 – 303,3m2, mà mức giá lại chỉ từ 13,5 – 18 tỷ, nhiều khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn đây là nơi an cư cho cả gia đình từ những đợt mở bán đầu tiên. Ưu điểm của khu song lập giai đoạn mới này chính là số lượng căn trên một dãy ít nhất trong các giai đoạn xây dựng, chỉ từ 6-10 căn, do đó, mật độ trong khu này rất thoáng. Thêm nữa, căn nhà được xây dựng 3,5 tầng (trong khi đó 2 giai đoạn trước chỉ xây 3 tầng), điều này mang lại nhiều lợi ích về diện tích sử dụng cho các hộ gia đình.

 Khác với 2 giai đoạn trước, biệt thự Iris Homes SD5 với tầng 2 và tầng 3 đều bố trí ban công rộng thoáng, khiến cho ngôi nhà thoáng hơn cũng như tạo không gian để gia chủ trồng những chậu hoa tiểu cảnh. Các phòng ngủ đều là phòng Master rộng rãi với ý tưởng thiết kế do chính khách hàng lựa chọn. Mặc dù chưa bàn giao cho cư dân, nhưng cũng có một lượng khách hàng đang có nhu cầu bán cắt lỗ sâu do thay đổi địa điểm sinh sống và tài chính gia đình.

biet-thu-song-lap-sd5-gamuda-iris-homes

Phối cảnh biệt thự song lập SD5

Khách hàng đang có nhu cầu mua lại biệt thự Gamuda Gardens hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chọn được căn ưng ý cùng giá cả hợp lý. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục chuyển nhượng một cách nhanh chóng.

Khu đô thị Gamuda Gardens

Quần thể khu đô thị xanh Gamuda Gardens

Liên hệ hotline: 0902 390 555

Tin tức khác