Tin tức

Cho thuê Shophouse Gamuda Gardens

Shophouse Gamuda Gardens hưởng lợi thế từ hạ tầng nội khu, dân sinh đông đúc, cũng như giao thông thuận tiện nên đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng săn lùng. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi chuyên cung cấp  thông tin đầy đủ, chính xác dịch vụ cho thuê shophouse Gamuda Gardens.

du-an-khu-do-thi-gamuda-gardens-city

Cung cấp dịch vụ cho thuê shophouse Gamuda Gardens

Cho thuê shophouse Gamuda Gardens – The One Central

Shophouse The One Central một mặt hướng ra đường Vành đai 3 với 44 căn nhà phố bao quanh tòa chung cư The One Residence. Các căn nhà phố được hoàn thiện mặt ngoài và bên trong bàn giao thô cho các gia đình tự thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. The One Central đưa đến tiện ích cho hơn 600 hộ gia đình sống tại chung cư và hàng ngàn giáo viên, học sinh của trường liên cấp quốc tế SIS. Không cần phải đi đâu xa, cư dân The One Residence cũng như cư dân trong toàn KĐT Gamuda Gardens đã có thể thỏa thích mua sắm, vui chơi. 

Phối cảnh Shophouse The One Central Gamuda Gardens

The One Central đã đi vào hoạt động đã 1 năm, tính đến thời điểm hiện tại, các shophouse đã và đang hoạt động rất tốt, đáp ứng đúng tiêu chí của CĐT “nhà phố khởi nghiệp”. Nhiều khách hàng tìm đến đây để thuê địa điểm kinh doanh, buôn bán, làm văn phòng. 

shophouse-gamuda-the-one-central

Ảnh thực tế shophouse The One Central

Cho thuê shophouse Gamuda Gardens – The Two Central

Shophouse The Two Central bao gồm 55 căn, được xây dựng xung quanh chung cư The Two Residence. Với ưu điểm là một mặt hướng ra phía Vành Đai 3, một mặt hướng vào hướng vào tòa chung cư với quy mô hơn 2000 cư dân sinh sống. The Two Central hoàn toàn đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi của toàn bộ cư dân The Two Residence.

Phối cảnh shophouse The Two Central

Được hưởng nhiều lợi thế của toàn khu như KĐT sinh thái bậc nhất Thủ Đô, nhiều tầng lớp cư dân giàu có, mật độ người qua lại lớn; nhà phố The Two Central có cơ hội kinh doanh vượt trội. Do vậy, lượng khách hàng có nhu cầu thuê mặt bằng tại đây tăng đột biến kể từ khi khu nhà phố này được bàn giao.

nha-pho-shop-house-gamuda

Ảnh thực tế shophouse The Two Central

Cho thuê shophouse Gamuda Gardens – The Three Central

The Three Central với số lượng là 15 căn, tọa lạc tại vị trí chiến lược của KĐT Gamuda Gardens, bao quanh tòa chung cư cao cấp nhất KĐT – The Zen Residence. Ngay từ những ngày mới bàn giao, nhà phố The Three Central tỏ ra nổi bật với đa công năng như kinh doanh, văn phòng, nhà ở. 

phoi-canh-shophouse-the-there-gamuda-gardens

Phối cảnh shophouse The Three Central

Sau 2 năm bàn giao và đi vào hoạt động, Shophouse The Three Central hiện tại đạt tỷ lệ lấp đầy khoảng 90%. Điều này chứng tỏ, khu nhà phố xinh xắn, tiện lợi này vẫn rất được lòng người thuê.

anh-thuc-te-shophouse-the-three-gamuda-gardens

Ảnh thực tế shophouse The Three Central

Mọi thắc mắc về thông tin, pháp lý và thủ tục cho thuê Shophouse Gamuda, xin liên hệ

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác