Tin tức

Thông tin bán lại các căn biệt thự liền kề Gamuda Gardens

Sau 5 năm khởi công xây dựng và phát triển, khu đô thị Gamuda Gardens đã và đang tạo được sức hút rất lớn đối với người mua nhà. Chả thế mà những nhà môi giới bất động sản tại dự án này vẫn luôn bảo nhau “dự án bán chạy như tôm tươi”. Số lượng sản phẩm thì có hạn mà sức mua thì vô hạn. Gần đây, Những khách hàng “chậm trễ” chưa sở hữu được ngôi nhà ưng ý tại dự án có thể chọn phương án mua lại một số căn do chủ nhà sang nhượng lạiban-cat-lo-biet-thu-lien-ke-gamuda-gardens- giai-doan-1

Nhiều biệt thự liền kề Gamuda Gardens đang được chào bán lại

Bán cắt lỗ biệt thự liền kề Gamuda Gardens Botanic giai đoạn 1

Biệt thự liền kề Botanic giai đoạn 1 bao gồm 244 căn đã xây dựng xong và bàn giao cho cư dân từ năm 2014. Diện tích phổ biến của loại hình khu liền kề này là 21.5 x 5.5 m và 20 x 5.5m. Các căn liền kề góc có diện tích lớn hơn và có thêm khu sân vườn. Với mức giá khá “mềm” chỉ từ 7 tỷ (đối với căn tiêu chuẩn) đến 15 tỷ (đối với căn góc).

Hiện tại, nguồn hàng từ phía chủ đầu tư đã bán hết, tuy nhiên một số khách hàng do thay đổi nhu cầu ở của gia đình đang rao bán lại nhà tại khu liền kề Botanic. Tùy theo nhu cầu và thời gian cấp bách của chủ nhà mà sẽ cho ra mức giá bán lại cao hoặc thấp hơn so với giá gốc.

hinh-anh thuc-te-biet-thu-lien-ke-botanic

Hình ảnh thực tế biệt thự liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 1 Botanic

Bán cắt lỗ biệt thự liền kề Gamuda Gardens Lyly Homes  giai đoạn 2

Biệt thự liền kề Lyly Homes giai đoạn 2 bao gồm 124 căn với diện tích phổ biến của loại hình khu liền kề này là 21.5 x 5.5 m với mức giá từ 7 tỷ đến 12 tỷ,  dự kiến bàn giao vào Quý IV/2017. Hiện tại chủ đầu tư đã bàn giao 48 căn thuộc dãy A, các dãy B,C,D sẽ bàn giao vào tháng 10/2017. Nhà thầu thi công đang hoàn thành nốt phần cảnh quan cây xanh.

Chỉ ra sản phẩm trong một thời gian ngắn, nhưng với sức mua của thị trường, hiện tại khu liền kề Lyly Homes đã hết các căn tiêu chuẩn, chỉ còn các căn góc. Tuy nhiên, tin vui cho quý khách hàng muốn sở hữu tổ ấm tại khu liền kề này, là nhiều chủ nhà đã mua sản phẩm nhưng do thay đổi tính chất công việc, phải ra nước ngoài định cư hoặc muốn con cái di chuyển gần trường học hơn…; gia chủ có nhu cầu bán lại. Như vậy, cơ hội sở hữu một tổ ấm tại khu liền kề đẹp bậc nhất khu đô thị Gamuda Gardens với mức giá hợp lý nhất không còn là mong ước nữa rồi.

ban-cat-lo-biet-thu-lien-ke-gamuda-st3

Hình ảnh thực tế biệt thự liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 2 ST3

Bán cắt lỗ biệt thự liền kề Gamuda Gardens Camelia Homes  giai đoạn 3

Cũng giống như các giai đoạn trước, khu biệt thự liền kề giai đoạn 3 Camelia Homes cũng đang “cháy hàng”. Cả khu liền kề ST4 bao gồm 133 căn liền kề, dự kiến bàn giao vào Quý I/2018; với diện tích đất từ 112,5 m2 – 281 m2 với diện tích xây dựng từ 197 m2 – 205 m2 xây cao 3 tầng với kiến trúc hiện đại, độc đáo kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu. 

Hiện tại, số lượng sản phẩm biệt thự liền kề bán lại chủ yếu là các căn tiêu chuẩn Tây tứ mệnh. Giá của các căn bán lại cũng thấp hơn so với giá gốc của chủ đầu tư từ 500 triệu trở lên.

ban-cat-lo-biet-thu-lien-ke-gamuda-gardens-st4

Phối cảnh biệt thự liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 ST4

 Một số hình ảnh thực tế trong khu đô thị Gamuda Gardens

khong-gian-xanh-gamuda-garden

Những cung đường ngập tràn cây xanh trong khu biệt thự

anh-thuc-te-gamuda-gardens

Con đường vào khu đô thị ngập tràn nắng và cây xanh khiến con người cảm thấy thư thái

anh-thuc-te-trong-khu-do-thi-gamuda-gardens

Khu liền kề cư dân đã về ở vào năm 2014

Liên hệ nhận thông tin

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác