Tin tức

Thông tin bán lại các căn liền kề Gamuda Gardens

Sau 4 năm khởi công xây dựng và phát triển, khu đô thị Gamuda Gardens đã và đang tạo được sức hút rất lớn đối với người mua nhà. Nhiều khách hàng đến thăm quan dự án đều bị chinh phục bởi không gian, cảnh quan bên trong khu đô thị và còn bất ngờ hơn với tốc độ bán hàng tại đây “dự án bán chạy như tôm tươi”. 

Hiện tại Gamuda Land đang mở bán khu liền kề giai đoạn cuối – Dahlia Homes. Các căn liền kề tiêu chuẩn 90 hoặc 96m2 đất đang được giao dịch ở mức 8,2 đến 8,5 tỷ. đây là mức giá khá cao so với các khu liền kề trước trong khu mật độ xây dựng lại cao hơn. Với những khách hàng không cần kiểu thiết kế 4 tầng thì có thể chọn phương án mua lại một số căn nhà liền kề giai đoạn trước do chủ nhà sang nhượng lại.

ban-cat-lo-biet-thu-lien-ke-gamuda-gardens- giai-doan-1

Khu biệt thự liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 1 của dự án

Bán cắt lỗ liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 1 Botanic 

Nhà liền kề Botanic giai đoạn 1 bao gồm 364 căn đã xây dựng xong và bàn giao cho cư dân từ năm 2014. Diện tích phổ biến của loại hình khu liền kề này là 118m2 đất kích thước 21.5 x 5.5 m và 20 x 5.5m. Xây dựng 3 tầng với 220m2 xây dựng. Các căn liền kề góc có diện tích lớn hơn và có thêm khu sân vườn. Với mức giá khá “mềm” chỉ từ 8 tỷ (đối với căn tiêu chuẩn) đến 15 tỷ (đối với căn góc).

Đây là khu liền kề được xây dựng đợt đầu tiên, ưu điểm diện tích rộng, mật độ cây xanh nhiều, cư dân đã về ở tương đối ổn định, mức giá đợt đầu khá rẻ.

Hiện tại, nguồn hàng từ phía chủ đầu tư đã bán hết, tuy nhiên một số khách hàng do thay đổi nhu cầu ở của gia đình đang rao bán lại nhà tại khu liền kề Botanic. Tùy theo nhu cầu và thời gian cấp bách của chủ nhà mà sẽ có ra mức giá bán lại cao hoặc thấp hơn so với giá gốc.

khu-biet-thu-lien-ke-botanic-gamuda-gardens

Hình ảnh thực tế khu liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 1 Botanic

lien-ke-botanic-gamuda-gardens

Căn góc liền kề Botanic với diện tích xây dựng lên đến 300m2

Bán sang nhượng lại nhà liền kề Gamuda Gardens ST3 Lyly Homes

Khu liền kề ST3 Lyly Homes giai đoạn 2 bao gồm 124 căn với diện tích phổ biến của loại hình khu liền kề này là 115m2 đất, mặt tiền 5.5m. Diện tích xây dựng 3 tầng là 210m2. Bàn giao vào Quý IV/2017. Các căn liền kề tiêu chuẩn khu ST3 đang được giao dịch với giá dao động từ 7,8 đến 8,4 tỷ tùy vào tiến độ đóng tiền và vị trí từng căn.

ban-cat-lo-biet-thu-lien-ke-gamuda-st3

Hình ảnh thực tế biệt thự liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 2 ST3

Khu liền kề này được đánh giá là tốt nhất trong khu đô thị Gamuda Gardens. Thiết kế đã có sự tối ưu về công năng hơn so với bên giai đoạn 1, vỉa hè lòng đường rộng rãi, Cảnh quan được đầu tư công phu, đẹp, xứng tầm. Về vị trí cũng là điểm mạnh của khu này, nằm ở trung tâm khu đô thị, an toàn an ninh cao, ra khu tiện ích ở Club cũng gần.

ban-cat-lo-lien-ke-gamuda-st3

Khu liền kề Gamuda ST3 Cư dân đã về ở tương đối đông

anh-thuc-te-can-goc-lien-ke-st3

Cảnh quan khu liền kề ST3 Gamuda

Với những khách hàng hợp tây tứ mệnh thì hơi khá khó lựa chọn vì khu liền kề ST3 chỉ có rất ít các căn thuộc hướng này.

Bán cắt lỗ nhà vườn liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 – Camelia Homes

Cũng giống như các giai đoạn trước, khu nhà vườn liền kề giai đoạn 3 Camelia Homes cũng đang “cháy hàng”. Cả khu liền kề ST4 bao gồm 133 căn liền kề, Bàn giao vào Quý I/2018; với diện tích đất từ 112,5 m2 – 281 m2 với diện tích xây dựng từ 197 m2 – 205 m2 xây cao 3 tầng với kiến trúc hiện đại, độc đáo kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu.

Phối cảnh nhà vườn liền kề Gamuda Gardens giai đoạn 3 ST4

Ưu điểm của khu liền kề ST4 Này là thiết kế hiện đại, tối ưu hơn, đường vỉa hè khá rộng, diện tích sử dụng 197m2/3 tầng vừa đủ dùng, một điểm trừ nhỏ của các căn liền kề này là mặt tiền chỉ 5m.

ban-giao-nha-lien-ke-st4

Mặt trước các căn liền kề ST4 Gamuda. Đã bàn giao tháng 4/2018

Hiện tại các căn căn tiêu chuẩn khu liền kề ST4 đã bán hết. Các căn góc diện tích lớn hơn đang được chủ đầu tư đưa ra chính sách chiết khấu rất lớn lên đến 20%. Những khách hàng yêu thích sân vườn rộng, không gian thoáng thì có thể lựa chọn những căn góc này.

anh-thuc-te-ban-giao-khu-lien-ke-st4

Các căn liền kề góc sở hữu không gian thoáng, gần công viên khu vui chơi cho trẻ

Với các căn liền kề tiêu chuẩn diện tích 112m2 đất và phương án thanh toán trả chậm 24 tháng thì các chủ nhà đang bán lại với mức giá khoảng 7,6 tỷ. giai đoạn này thì có khá nhiều căn Tây tứ mệnh cho khách hàng lựa chọn.

 Một số hình ảnh thực tế trong khu đô thị Gamuda Gardens

khong-gian-xanh-gamuda-garden

Những cung đường ngập tràn cây xanh trong khu biệt thự

anh-thuc-te-gamuda-gardens

Khu liền kề Botanic cây đã xanh tươi, cư dân đã về ở khá ổn định 

anh-thuc-te-trong-khu-do-thi-gamuda-gardens

Khu liền kề cư dân đã về ở từ năm 2014

anh-thuc-te-nha-lien-ke-st3

Khu liền kề ST3 Cư dân đã về ở tương đối đông

Liên hệ nhận thông tin cập nhật Các căn nhà liền kề Gamuda bán lại với giá tốt nhất.

Hotline: 0902 390 555

Tin tức khác